Dịch vụ đăng ký FDA

Dịch vụ đăng ký FDA Thực phẩm, Dược phẩm, Mỹ Phẩm, Thiết bị y tế xuất khẩu sang Mỹ

Cần đăng ký FDA?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Tại sao phải đăng ký FDA?

Theo quy định của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), các cơ sở thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, thiết bị phát xạ bên ngoài nước Mỹ (cơ sở nước ngoài) trước khi phân phối hàng hoá tại Mỹ bắt buộc phải đăng ký cơ sở với FDA, ngoài ra còn phải thực hiện một số thủ tục và tuân thủ một số quy định khác.

Finch Law sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký với FDA và lựa chọn đại diện Mỹ cho doanh nghiệp thông qua đối tác của Finch Law. Với kinh nghiệm là luật sư chuyên về luật FDA, Finch Law và đối tác của mình sẽ luôn phản ứng nhanh nhất với thông tin từ FDA cũng như tư vấn cho doanh nghiệp nhanh chóng có hành động thích hợp trong từng tình huống cụ thể.

Lĩnh vực đăng ký FDA

Quy trình cung cấp dịch vụ đăng ký fda

 • Tiếp nhận thông tin và nghiên cứu hồ sơ sơ bộ

  Finch Law tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp lý từ khách hàng, yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết để phục vụ cho nghiên cứu hồ sơ.

 • Chào phí và ký kết hợp đồng dịch vụ

  Finch Law thông báo cho khách hàng phí dịch vụ, phương án tư vấn sơ bộ. Dịch vụ sẽ được thực hiện khi khách hàng chấp thuận và ứng trước phí dịch vụ cho Finch Law.

 • Tư vấn phương án giải quyết

  Finch Law thực hiện hỗ trợ các yêu cầu, thủ tục pháp lý cho khách hàng và luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình giải quyết vụ việc.

 • Thực hiện dịch vụ tư vấn

  Finch Law sẽ tiến hành tư vấn, soạn thảo hồ sơ, tài liệu, đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý và thông báo tiến trình xử lý công việc đến khách hàng

 • Hoàn thành - Bàn giao kết quả

  Finch Law sẽ gửi nội dung tư vấn hoàn chỉnh, bàn giao kết quả thực hiện dịch vụ cho khách hàng theo như tiến độ đã cam kết.

Dịch vụ pháp lý

Pháp lý doanh nghiệp

Finch Law cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ sau...

Tư vấn đầu tư

Hiện nay, trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chủ yếu sau: Nghiên cứu, khảo sát thị trường đầu tư...

Thuế

Nhằm đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp liên quan đến thuế, hạn chế nguy cơ bị áp dụng chế tài do vi phạm nghĩa vụ thuế...

Tranh chấp – Hòa giải thương mại

Hòa giải thương mại, trong nhiều trường hợp, là phương thức giải quyết hữu hiệu…

Nhận xét của Khách hàng về Finch Law

Finch Law giúp chúng tôi đăng ký FDA cho các sản phẩm khẩu trang và đồ bảo hộ xuất Mỹ. Lần đầu tiên tôi biết được đơn vị tư vấn trong nước mà am hiểu rõ luật FDA, làm việc rất chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Nguyễn Đặng Đức Quảng Nam

Đồng hành cùng Finch Law hơn 10 năm, tôi hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy của Finch Law.

Cao M Quốc Vĩnh Long

Giải pháp tối ưu, tác phong chuyên nghiệp là những gì tôi ấn tượng với Finch Law. Cảm ơn các bạn đã đồng hành.

Nguyễn T Đào Chi Tp. Hồ Chí Minh
Đối tác và khách hàng của

Finch Law