Đội Ngũ


Giới thiệu

Các luật sư và cộng sự của Finch Law là những người hành nghề chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh – thương mại. Tại Finch Law, chúng tôi không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn của mình để luôn mang đến các giải pháp tư vấn pháp lý có giá trị cho khách hàng. Hiểu rõ khách hàng, đồng hành và hành động vì lợi ích của khách hàng luôn là mối quan tâm của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự của Finch Law
Luat su Mai Thi Le Quyen

Mai Thị Lệ Quyến

Giám đốc, Luật sư điều hành

PCN_3733

Nguyễn Chánh Tú Anh

Chuyên viên tư vấn FDA

PCN_3745

Trần Thị Hương

Phó giám đốc

PCN_3718

Trần Thị Nhi

Trợ lý luật sư

Thông điệp từ Luật sư điều hành

Trong hơn 10 năm qua, Finch Law đã đồng hành cùng với quý Khách hàng trong từng chặng đường phát triển, bao gồm vượt qua những khó khăn trong sự biến động chung của nền kinh tế. Finch Law xem sự tồn tại và phát triển của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của Finch Law. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến các giá trị góp phần cho sự thành công của khách hàng.   

Năm 2022, khi nền kinh tế vừa bắt đầu phục hồi sau đại dịch thì lại tiếp tục có những biến động và nhiều thách thức đang chờ các doanh nghiệp phía trước, nhưng như một quy luật: trong nguy luôn có cơ chờ doanh nghiệp nắm bắt.

Là luật sư điều hành của Finch Law, tôi cam kết Finch Law sẽ tiếp tục đồng hành với quý khách hàng vượt qua thách thức để đón nhận cơ hội phát triển sắp tới; đồng thời sẽ không ngừng phần đấu để đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chất lượng và hiệu quả nhất. 

Mai Thị Lệ Quyến

Trung thành, đáng tin cậy, thấu hiểu và đồng hành


Tại sao
khách hàng chọn
Finch Law?

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm tích luỹ trong gần 20 năm hành nghề trong lĩnh vực tư vấn đầu tư – kinh doanh - thương mại chính là tài sản đáng tự hào của đội ngũ nhân sự Finch Law và đó chính là một phần giá trị mà các luật sư và các cộng sự của Finch Law đem đến cho khách hàng.

Chuyên nghiệp, tận tâm

Sự chuyên nghiệp của Finch Law thể hiện ở kinh nghiệm chuyên sâu cùng với quá trình đào tạo, huấn luyện bài bản, đội ngũ luật sư và cộng sự của Finch Law, cách thức xử lý vấn đề. Finch Law làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất

Bảo mật

Một trong các lý do khách hàng tin cậy Finch Law bởi bảo mật thông tin cho khách hàng là nguyên tắc hàng đầu tại Finch Law

Cam kết

Finch Law cam kết luôn đem lại giải pháp tư vấn có giá trị, hữu ích và sáng tạo. Finch Law luôn trung thành với các cam kết của mình.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy gọi cho chúng tôi để nhận những ý kiến tư vấn từ đội ngũ luật sư, chuyên gia chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm .