Về Finch Law

Tiền thân Công ty Luật TNHH Finch Law là Văn phòng Luật sư Quyến và Cộng sự, được thành lập từ năm 2012 và Công ty TNHH Tư vấn doanh nghiệp Mekong, được thành lập từ năm 2007. Đến nay, Finch Law trở thành Công ty Luật chuyên về đầu tư – kinh doanh – thương mại được biết đến trong cộng đồng doanh nghiệp. Finch Law chú trọng từ các vấn đề bên trong của doanh nghiệp (như tư vấn các vấn đề pháp lý nội bộ cho doanh nghiệp, ngăn ngừa và giải quyết tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, lao động, bảo hiểm…) đến các vấn đề bên ngoài mà các doanh nghiệp phải đương đầu như các vấn đề về thuế, tài chính, thương mại, xuất nhập khẩu…

Bên cạnh cung cấp dịch vụ pháp lý trong nước, Finch Law còn là công ty luật đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn các quy định của Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (U.S FDA) cho các doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và thiết bị y tế vào Mỹ, bao gồm các dịch vụ như: đăng ký cơ sở thực phẩm (FFR), dược phẩm, thiết bị y tế đồng thời với cung cấp dịch vụ đại diện Mỹ, đăng ký mã số cơ sở chế biến hàng đóng hộp (FCE), quy trình chế biến thực phẩm đóng hộp (SID), tư vấn ghi nhãn theo quy định của FDA, thực hiện thủ tục thông báo trước khi hàng đến Mỹ (Prior Notice), hỗ trợ khi thanh tra FDA đến kiểm tra nhà xưởng tại Việt Nam… Trang web www.dangkyfda.vn do Finch Law điều hành là trang web duy nhất tại Việt Nam cung cấp thông tin chuyên sâu về các quy định của FDA.

Với đội ngũ luật sư, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sự tin cậy, giải pháp giá trị và chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất. Finch Law chọn slogan “Our Solution – Your Value”, với ý nghĩa rằng luôn có ít nhất một giải pháp để giải quyết vấn đề và nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra giải pháp mang đến giá trị cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

FINCH LAW xác định những giá trị dưới đây là các giá trị cốt lõi của Công ty, xem đây là tuyên ngôn cho hoạt động của mình ..

Sứ Mệnh

Finch Law đặt cho mình sứ mệnh nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý nhằm giúp các doanh nghiệp tuân thủ quy định của pháp luật...

Đội ngũ

Chuyên nghiệp

Đội ngũ những luật sư, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Finch Law sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những vấn đề của khách hàng.

PCN_3770

Mai Thị Lệ Quyến

Giám đốc, Luật sư điều hành

PCN_3733

Nguyễn Chánh Tú Anh

Chuyên viên tư vấn FDA

PCN_3745

Trần Thị Hương

Phó giám đốc

Khách hàng
0 +
Trường hợp đã giải quyết
0 +
Tỉ lệ khách hài lòng
0 %
Năm kinh nghiệm
0 +


Giải quyết vướng mắc pháp lý