Thông điệp từ CEO

“Quý khách hàng và đối tác thân mến,

Kể từ khi bắt đầu hoạt động dịch vụ từ 2007, với tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ Finch Law, sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác tại Mỹ, cũng như sự ủng hộ nhiệt thành từ quý khách hàng và đối tác, Finch Law đã có những bước đi vững chãi và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam khi muốn được tư vấn các quy định của FDA và thực hiện các thủ tục đăng ký với FDA (Mỹ) khi xuất khẩu sản phẩm sang Mỹ và là chổ dựa tin cậy của khách hàng khi giải quyết các vướng mắc trong quá trình xuất khẩu hàng tại Mỹ. Đáp lại sự tin cậy ấy, Finch Law luôn tuyệt đối tuân thủ quy tắc bảo mật thông tin của khách hàng và đem lại hình ảnh tốt nhất cho khách hàng trong tất cả những dịch vụ mà Finch Law nhận làm đại diện.

Trong giai đoạn tiếp theo, Finch Law sẽ không ngừng cải thiện dịch vụ, bám sát đặc điểm của các doanh nghiệp Việt Nam để có thể tư vấn, hỗ trợ và đem đến lợi ích tối ưu cho các khách hàng.

Là người điều hành công ty, tôi cam kết Finch Law sẽ luộn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tư vấn tốt nhất và hiệu quả cao nhất. Các chuyên gia, luật sư chuyên nghiệp của Finch Law và Hoa Kỳ luôn đồng hành với doanh nghiệp đến khi hoàn thành mục tiêu; khách hàng sẽ được cung cấp những giải pháp sáng tạo để giải quyết hiệu quả, triệt để những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệpFinch Law mong tiếp tục cùng đồng hành với khách hàng trong những bước phát triển sắp tới và cùng đem đến giá trị lớn lao cho các doanh nghiệp Việt Nam tại thị trường Mỹ.

Xin cảm ơn và trân trọng.”