Giá trị cốt lõi

FINCH LAW xác định những giá trị dưới đây là các giá trị cốt lõi của Công ty, xem đây là tuyên ngôn cho hoạt động của mình và cam kết luôn thực hiện dịch vụ và xây dựng văn hoá công ty dựa trên các giá trị cốt lõi này.

Fidelity:

Chúng tôi trung thành với khách hàng trong phạm vi được quy định bởi luật pháp và quy tắc đạo đức của luật sư đối với khách hàng. Chúng tôi tự hào về khả năng lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, từ đó đem lại dịch vụ vượt trên cả sự mong đợi. Chúng tôi đối xử chân thành và công bằng với nhân viên; trung thực và tôn trọng đối với khách hàng và nhà cung cấp của mình.

Insight:

Finch Law thực hiện công việc với sự chuyên nghiệp và am hiểu sâu sắc về hệ thống pháp luật quốc gia. Với tư duy pháp lý sắc bén và kinh nghiệm xem xét toàn diện vấn đề, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất.

Non-stop

Đội ngũ làm việc bằng tinh thần nhiệt huyết, tạo ra sự khác biệt trong trải nghiệm tích cực của khách hàng sử dụng dịch vụ. Với tư duy chủ động và nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Collaboration:

Cùng nhau, chúng tôi tạo ra giá trị to lớn hơn nỗ lực riêng lẻ của bất kỳ cá nhân nào, và sẵn sàng cho đi trước khi nghĩ đến những gì nhận được. Tại Finch Law, nguồn nhân lực luôn thử thách bản thân và hỗ trợ nhau đạt được thành quả tốt nhất.  

Harmony:

Thiện chiến có thể thắng một trận, nhưng sự hài hòa mới là yếu tố cần thiết để giành chức vô địch. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được kết quả có giá trị thật sự, dung hòa giữa thắng lợi trước mắt và lợi ích lâu dài của khách hàng.