Dịch vụ pháp lý -bản cũ

Finch Law cung cấp dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực, ngành nghề

Tại sao chọn chúng tôi?

Finch Law hướng đến giải pháp đem lại giá trị cho khách hàng

Bằng tất cả tâm huyết, Finch Law sẽ luôn hoàn thành tốt các yêu cầu tư vấn từ khách hàng. Chúng tôi không ngừng trao dồi năng lực chuyên môn và phương thức cung cấp dịch vụ của mình để mang lại chất lượng dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Kinh nghiệm

Kinh nghiệm tích luỹ trong gần 20 năm hành nghề trong lĩnh vực tư vấn đầu tư – kinh doanh - thương mại chính là tài sản đáng tự hào của Finch Law và đó chính là một phần giá trị mà các luật sư và các cộng sự của Finch Law đem đến cho khách hàng.

Bảo mật

Một trong các lý do khách hàng tin cậy Finch Law bởi bảo mật thông tin cho khách hàng là nguyên tắc hàng đầu tại Finch Law.

Chuyên nghiệp, tận tâm

Sự chuyên nghiệp của Finch Law thể hiện ở kinh nghiệm chuyên sâu cùng với quá trình đào tạo, huấn luyện bài bản, đội ngũ luật sư và cộng sự của Finch Law, cách thức xử lý vấn đề. Finch Law làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Cam kết

Finch Law cam kết luôn đem lại giải pháp tư vấn có giá trị, hữu ích và sáng tạo. Finch Law luôn trung thành với các cam kết của mình.

Hỏi đáp về dịch vụ của Finch Law

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi vào khung thời gian từ 07:30 – 11:30 AM; 13:00 -1 7:00 PM vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.

Quý khách có thể đặt lịch hẹn tư vấn theo khung giờ theo form trong phần liên hệ. Vui lòng ghi rõ khung giờ quý khách muốn đặt lịch tư vấn. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ để sắp xếp lịch tư vấn với quý khách.

Finch Law là công ty luật chuyên về đầu tư – kinh doanh -  thương mại. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, thuế, đại diện tranh tụng theo ủy quyền, thực hiện các dịch vụ pháp lý khác và đăng ký FDA. Quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết dịch vụ của chúng tôi tại đây.

Bảo mật luôn là chính sách hàng đầu của Finch Law. Tất cả mọi thông tin/ tài liệu do quý khách cung cấp đều được bảo mật theo cam kết bảo mật với Finch Law. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc với chúng tôi.

Quý khách vui lòng để lại thông tin liên hệ qua form liên hệ bên dưới. Finch Law sẽ liên lạc với quý vị trong thời gian sớm nhất.

Quý vị có thể gọi điện ngay cho chúng tôi theo số hotline 088 969 8877 hoặc gửi yêu cầu tư vấn trục tiếp qua form liên hệ bên dưới. Vui lòng ghi rõ nội dung mà quý vị cần tư vấn.

Trước tiên chúng tôi tiếp yêu cầu dịch vụ từ khách hàng, thu thập các thông tin cần thiết và báo phí dịch vụ cho khách hàng. Sau khi khách hàng chấp thuận dịch vụ và thanh toán phí ứng trước, Finch Law sẽ thực hiện dịch vụ pháp lý theo thoả thuận. Finch Law luôn đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng trong tiến trình thực hiện dịch vụ pháp lý để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phí dịch vụ chúng tôi được báo phí theo từng vụ việc hoặc  số giờ tư vấn. Finch Law cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tương xứng với số phí dịch vụ của khách hàng.

Quy trình cung cấp dịch vụ của Finch Law

Bạn có thể chủ động liên lạc hoặc để lại thông tin cho chúng tôi. Đội ngũ Finch Law luôn vui vẻ, sẵn sàng đón nhận, giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

 • Tiếp nhận thông tin và nghiên cứu hồ sơ sơ bộ

  Finch Law tiếp nhận yêu cầu tư vấn pháp lý từ khách hàng, yêu cầu cung cấp các thông tin cần thiết để phục vụ cho nghiên cứu hồ sơ.

 • Chào phí và ký kết hợp đồng dịch vụ

  Finch Law thực hiện hỗ trợ các yêu cầu, thủ tục pháp lý cho khách hàng và luôn đồng hành với khách hàng trong suốt quá trình giải quyết vụ việc.

 • Tư vấn phương án giải quyết

  Finch Law thực hiện hỗ trợ các yêu cầu, thủ tục pháp lý cho khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng trong tất cả quá trình giải quyết vụ việc.

 • Thực hiện dịch vụ tư vấn

  Finch Law sẽ tiến hành tư vấn, soạn thảo hồ sơ, tài liệu, đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý và thông báo tiến trình xử lý công việc đến khách hàng

 • Hoàn thành – Bàn giao kết quả

  Finch Law sẽ gửi nội dung tư vấn hoàn chỉnh, bàn giao kết quả thực hiện dịch vụ cho khách hàng theo như tiến độ đã cam kết.

Đặt lịch hẹn tư vấn

Vui lòng điền thông tin để đặt lịch hẹn tư vấn với chuyên gia của Finch Law

Đối tác và Khách hàng tiêu biểu